Vé máy bay đi Lào
Đăng ngày 2017-07-11 , lúc: 16:05:52


Đất nước  Lào
•  Lào là một quốc gia không giáp biển duy nhất tại vùng Đông Nam Á. Lào giáp giới nước Myanma và Trung Quốc phía tây bắc, Việt Nam ở phía đông, Campuchia ở phía nam, và Thái Lan ở phía tây.
Thủ đô: Viêng Chăn
Mã quay số: 856
Đơn vị tiền tệ: Kíp Lào
Quốc ca: Pheng Xat Lao
Dân số: 6,288 triệu (Năm 2011) Ngân hàng Thế giới
Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Lào
Vé máy bay giá rẻ đi Lào - Vientiane
Đặt mua vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Lào qua hệ thống đặt vé trực tuyến của phòng vé  máy bay của dailyhangkhong.com  luôn luôn cập nhật  và cung cấp vé máy bay đi máy bay đi Lào . Quý khách có thể đặt vé và so sánh giá vé máy bay đi Lào của các hãng hàng không khác nhau nhanh chóng và thuận tiện với mức giá phù hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ nhiệt tình 24/24.
Đường bay Sài gòn - Viên Chăn - Lào có nhiều hãng hàng không đang khai thác giúp quý khách dễ dàng tham khảo. Bay thẳng từ Sài gòn đi Viên Chăn - Lào quý khách chỉ có thể lựa chọn hãng hàng không quốc gia Việt Nam VietNam Airlines cho lịch trình của mình. Thời gian bay thẳng từ Sài gòn đến Viên Chăn - Lào khoảng 3 tiếng 10 phút và bay từ Viên Chăn - Lào về Sài gòn khoảng 3 tiếng 15 phút.

VietNam Airlines mỗi ngày một chuyến khởi hành từ Sài Gòn lúc 16h10, bay thẳng đến sân bay quốc tế Wattay lúc 19h20 (giờ địa phương).

(Đây là giá hãng Việt Nam Alines đang khuyến mãi)

VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI VIENCHAN

Mua vé máy bay Hà Nội VienChan - Thủ đô của Lào, Quý khách có 2 lựa chọn đường bay thẳng cho chuyến hành trình của mình:

Hà Nội (HAN) - Viêng Chăn (VTE) - Lào của hãng hàng không Việt Nam (VNA)

 

 

Thời gian và lịch trình bay có thể thay đổi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, mức giá đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH SX-TM-DV DUYÊN HẢI đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

VÉ MÁY BAY TP HCM(Sài Gòn)- VIENCHAN TỐT NHẤT VÀ RẺ NHẤT CHỈ CÓ TẠI dailyhangkhong.com!